Liên hệ chúng tôi
Xu

Số điện thoại : +8613806392693

WhatsApp : +8613806392693

Qingdao Leader Machinery Co., Ltd

Thanh Đảo Lãnh đạo Máy móc Công ty TNHH

Kiểm soát chính xác cao, sản xuất hiệu quả cao, sản xuất chất lượng cao!

  • Qingdao Leader Machinery Co., Ltd
  • Qingdao Leader Machinery Co., Ltd
  • Qingdao Leader Machinery Co., Ltd
  • Qingdao Leader Machinery Co., Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Lãnh đạo Số nhân viên 80~100
Doanh thu hàng năm 3500000-4000000 Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Thanh Đảo Lãnh đạo Máy móc Công ty TNHH sản xuất các thiết bị khác nhau, bao gồm nhựa Spanpond, MeltBlown, dây chuyền ép đùn vải không dệt SMS, dây chuyền ép đùn tấm / tấm nhựa và một số máy tái chế và ép viên, vv Theo yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế và sản xuất cơ khí chuyên nghiệp nhất và công nghệ xử lý hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đặc biệt của họ.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tận tâm nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới, công nghệ xử lý mới để đáp ứng các yêu cầu cập nhật của thế giới, và chúng tôi cũng liên tục tiêu hóa và học hỏi từ công nghệ khoa học tiên tiến trên thế giới và quy trình hàng đầu. Chúng tôi luôn đứng vững trong nước trong lĩnh vực máy đùn nhựa với tư cách là đại diện tiên phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo, chúng tôi đã phát triển các dòng máy đùn LM mới, đã hiện thực hóa ý tưởng ép đùn hiệu quả cao Điều khiển độ chính xác cao, sản xuất hiệu quả cao , sản xuất chất lượng cao.

Thông qua chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận CE, chứng nhận SGS và chứng nhận GOST cho Cộng đồng các quốc gia độc lập, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của doanh nghiệp hiện đại, tăng cường tổng thể và quản lý hiệu quả sản xuất, mua sắm, công nghệ và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi giành được thị trường bởi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại, sản phẩm đã được xuất khẩu sang

Mỹ, Hàn Quốc, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Hungary, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Libya, Algeria, Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Mexico, Argentina, Chile và các quốc gia và khu vực khác, được khách hàng khen ngợi.

Lịch sử
Thanh Đảo Lãnh đạo Máy móc Công ty TNHH là một nhà sản xuất máy đùn nhựa có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

và dòng đùn trong nhiều năm. Chúng tôi có thể sản xuất dây chuyền ép đùn vải không dệt Spanbond Meltblown SMS và dây chuyền ép đùn tấm / tấm / tấm nhựa.

Theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp hầu hết

thiết kế và sản xuất cơ khí chuyên nghiệp, và công nghệ xử lý hoàn chỉnh để đáp ứng

yêu cầu ứng dụng đặc biệt của họ.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tận tâm nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới, công nghệ xử lý mới

để đáp ứng các yêu cầu cập nhật của thế giới, và chúng tôi cũng liên tục tiêu hóa và học hỏi từ thế giới

công nghệ khoa học tiên tiến và quy trình hàng đầu. Chúng tôi luôn đứng vững ở phía trước trong nước

lĩnh vực máy đùn nhựa là đại diện tiên phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo,

chúng tôi mới phát triển các dòng máy đùn LM, đã thực hiện ý tưởng ép đùn hiệu quả cao

Điều khiển độ chính xác cao, sản xuất hiệu quả cao, sản xuất chất lượng cao.

Dịch vụ

Thanh Đảo Lãnh đạo Máy móc Công ty TNHH sản xuất nhựa Spanbond, Meltblown, dây chuyền ép đùn vải không dệt SMS và dây chuyền ép đùn tấm / tấm / tấm nhựa. Theo các yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp hầu hết các thiết kế và sản xuất cơ khí chuyên nghiệp và công nghệ xử lý hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đặc biệt của họ.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tận tâm nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới, công nghệ xử lý mới để đáp ứng các yêu cầu cập nhật của thế giới, và chúng tôi cũng liên tục tiêu hóa và học hỏi từ công nghệ khoa học tiên tiến trên thế giới và quy trình hàng đầu. Chúng tôi luôn đứng vững trong nước trong lĩnh vực máy đùn nhựa với tư cách là đại diện tiên phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo, chúng tôi đã phát triển các dòng máy đùn LM mới, đã hiện thực hóa ý tưởng ép đùn hiệu quả cao Điều khiển độ chính xác cao, hiệu quả cao

sản xuất, sản xuất chất lượng cao.

Thông qua chứng nhận chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận CE, chứng nhận SGS và chứng nhận GOST cho Cộng đồng các quốc gia độc lập, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của doanh nghiệp hiện đại, tăng cường tổng thể và quản lý hiệu quả sản xuất, mua sắm, công nghệ và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi giành được thị trường bởi các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại, các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Mỹ, Hàn Quốc, Nga, Ukraine, Kazakhstan, Hungary, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Libya, Algeria, Ấn Độ, Nepal, Bangladesh, Mexico, Argentina, Chile và khác các quốc gia và khu vực, được khách hàng khen ngợi.

Nhóm của chúng tôi
Thanh Đảo Lãnh đạo Máy móc Công ty TNHH là một nhà sản xuất máy đùn nhựa có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

và dòng đùn trong nhiều năm. Chúng tôi có thể sản xuất dây chuyền ép đùn vải không dệt Spanbond Meltblown SMS và dây chuyền ép đùn tấm / tấm / tấm nhựa

Theo yêu cầu khác nhau của từng khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp hầu hết

thiết kế và sản xuất cơ khí chuyên nghiệp, và công nghệ xử lý hoàn chỉnh để đáp ứng

yêu cầu ứng dụng đặc biệt của họ.

Phòng kinh doanh quốc tế


Bộ phận R & D


Đội sản xuất chuyên nghiệp


Phòng dịch vụ sau bán hàng